Kính gửi Qúy khách hàng .

Pin Lithium là sản phẩm cao cấp với giá thành cao, chỉ số ít người có điều kiện kinh tế mua dùng; tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ cùng với các sáng chế cải tiến kỹ thuật của chúng tôi ở trong nước, đã giúp chúng tôi sản xuất các sản phẩm Pin Lithium Sắt Phốt Phát Lifepo4 có giá thành tiến sát về với mức giá của các loại ắc quy a xít Chì. Với mục đích để mọi Gia Đình Việt Nam sớm được sử dụng đại trà các sản phẩm cao cấp và dần thay thế các loại ắc quy chì gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người; Công ty chúng tôi quyết định niêm yết giá công khai và thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới của nhà máy trên Website. Qúy khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm và giá cả phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Chúng tôi tin tưởng các sản phẩm Pin Lithium Lifepo4 sẽ giải quyết các vấn đề bức xúc nhất hiện nay của người dùng Xe đạp điện, Xe máy điện , Ô tô điện liên quan đến chất lượng và độ bền của các loại ắc qui chì hay Lithium khác. Chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để các sản phẩm Pin Lifepo4 thương hiệu EMERALD POWER BATTERY sớm được mọi gia đình tin dùng và trở thành thương hiệu được yêu thích nhất trong thời gian tới.

Chúng tôi phục vụ Qúy khách hàng từ đơn hàng nhỏ nhất cho tới các khách hàng là các nhà máy sản xuất Xe đạp điện, Xe máy điện, Ô tô điện, các dự án năng lượng..ở trong và ngoài nước.    

Trân trọng cảm ơn và mong chờ được phục vụ Qúy khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC LỤC BẢO HẢI PHÒNG.