VietnameseEnglishChinese (Simplified)KoreanJapaneseHausa

GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI: CTY XE ĐIỆN ĐẠI PHÁT TÍN-DPT

Kính gửi Qúy khách hàng,

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC LỤC BẢO HẢI PHÒNG ( EMERALD HP JSC ), là doanh nghiệp tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng dòng Pin Lithium Sắt Phosphate (Lifepo4) nhiều ưu việt vào sản xuất và phục vụ đời sống thực tiễn. Các sản phẩm Pin Lithium Lifepo4 do nhà máy sản xuất bước đầu đã được giới thiệu, phân phối rộng khắp trên toàn quốc qua kênh bán hàng thương mại điện tử : LAZADA, SENDO, SHOPEE..và ngày càng được khách hàng ưa chuộng, tin dùng.

Để phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp; sau thời gian tìm hiểu, trao đổi và đàm phán với đối tác, Công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới Qúy khách hàng Nhà phân phối Độc quyền các sản phẩm Pin Lithium Lifepo4 của chúng tôi tại khu vực Miền Trung và Miền Nam: CÔNG TY XE ĐIỆN ĐẠI PHÁT TÍN

CÔNG TY XE ĐIỆN ĐẠI PHÁT TÍN- nhà phân phối xe điện du lịch số 1 Việt nam. Công ty có hệ thống phân phối rộng khắp với hơn 3000 khách hàng, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, tận tình và nhiều kinh nghiệm. Cùng dịch vụ bảo hành- bảo trì chất lượng cao sẽ làm Qúy khách hàng hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo, đổi mới và tiếp thu các ý kiến đóng góp để cung cấp tới Qúy khách hàng các sản phẩm Pin Lithium cao cấp với công nghệ đột phá, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Trân trọng cám ơn và rất mong được phục vụ Qúy khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC LỤC BẢO HẢI PHÒNG ( EMERALD HP JSC) 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.674.799