CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC LỤC BẢO HẢI PHÒNG, có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Thành phố Hải Phòng.

Công ty chúng tôi đã lựa chọn Lithium Sắt Phosphate (LIFEPO4), là thế hệ Pin tiên tiến với công nghệ đột phá, thông minh và tốt nhất hiện nay để tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất thương mại; cung cấp cho thị trường sử dụng đại trà thay thế cho ắc quy chì và một số loại pin Lithium khác. Các sản phẩm Pin Lithium Lifepo4 của chúng tôi mang nhãn hiệu: “EMERALD POWER BATTERY”. 

Những ưu điểm vượt trội của Pin Lifepo4:

– Trọng lượng nhẹ, chỉ bằng 1/3 trọng lượng ắc quy Axít Chì.

– Tuổi thọ Pin cao, gấp 5 lần ắc quy Axít Chì. Hiệu suất sử dụng lên tới hơn 2000 lần sạc xả, tương đương 10-15 năm sử dụng.

– Không có hiệu ứng nhớ: lần nạp sau dung lượng vẫn đạt 100% như lần nạp trước đó.

– Thời gian nạp điện nhanh.

– Phóng điện với cường độ lớn và ổn định

– An toàn tuyệt đối với môi trường.

– Độ an toàn cao, loại bỏ nguy cơ cháy nổ: không giải phóng Oxy và Hydro nên hoàn toàn không gây cháy nổ trong quá trình nạp điện và sử dụng.

– Chịu nước toàn phần: Pin ngập hoàn toàn trong nước vẫn có thể an toàn sử dụng.

– Pin không cần bảo dưỡng, bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Ứng dụng chính của Pin Lifepo4:

Pin Lifepo4 được sử dụng rộng rãi trong ngành giao thông vận tải và lưu trữ năng lượng như dùng cho xe đạp điện, xe máy điện, ô tô  điện, xe quân sự, tàu hỏa, viễn thông, năng lượng mặt trời, tàu thuyền, UPS, chiếu sáng, xe nâng điện, kích nổ cho xe máy, ô tô..

Công ty sản xuất cung cấp Pin Lifepo4 với dải điện áp rộng từ 12V đến 350V và dung lượng từ 6AH đến 1000 AH để phục các ngành và lĩnh vực khác nhau.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Định hướng phát triển trở thành Nhà sản xuất, cung cấp Pin Lithium Lifepo4 chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam – Trở thành một thương hiệu toàn cầu thông qua việc xuất khẩu các sản phẩm sang thị trường quốc tế – Trở thành Công ty đại chúng và niêm yết trên sàn Chứng Khoán Việt Nam năm 2023.    

Sứ mệnh: Tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng và phát triển những ưu điểm vượt trội của Pin Lithium Lifepo4 vào phục vụ đời sống thực tiễn. Sản xuất nhiều các sản phẩm CAO CẤP-BỀN-TỐT-RẺ-AN TOÀN VÀ KHÔNG GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG để phục vụ cộng đồng dùng đại trà.

Giá trị cốt lõi: Luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng để sản xuất ra nhiều sản phẩm và hệ sinh thái có giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC LỤC BẢO HẢI PHÒNG (EMERALD HP JSC)